Quy định và điều kiện sử dụng | wellway.vn

Quy định và Điều kiện sử dụng

Quy định và điều kiện sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website wellway.vn. Trước khi sử dụng website wellway.vn hoặc tạo tài khoản WellWay, quý khách vui lòng đọc kỹ các Quy định và điều kiện sử dụng dưới đây để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình đối với WellWay. Tài liệu này có hiệu lực với tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm website wellway.vn, blog và chương trình thành viên thân thiết (WellWay Reward).

Khi quý khách truy cập vào website wellway.vn của WellWay hoặc tham gia chương trình thành viên (WellWay Reward) có nghĩa là quý khách đã đọc, chấp nhận và bị ràng buộc bởi các điều khoản này.

WellWay có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website wellway.vn mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau thời điểm thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, điều này được xem như quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của WellWay.

2. WellWay không cung cấp thuốc điều trị và các chẩn đoán y tế

Các sản phẩm được bán trên website wellway.vn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

WellWay không cung cấp chẩn đoán, phương pháp điều trị hoặc tư vấn y tế. Sản phẩm, dịch vụ, thông tin và các nội dung khác trên website wellway.vn bao gồm thông tin có thể được cung cấp trực tiếp bởi WellWay hoặc các liên kết đến các website wellway.vn của bên thứ ba nhằm mục đích tham khảo thông tin. Quý khách vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe để có được chẩn đoán y tế, liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của quý khách.

WellWay không khuyến nghị quý khách tự chẩn đoán các vấn đề sức khỏe. Thông tin trên website wellway.vn không đầy đủ và không bao gồm tất cả các bệnh lý, các triệu chứng của bệnh và phương pháp điều trị. Quý khách nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe cá nhân nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan. Đặc biệt, quý khách không nên sử dụng những thông tin đã đọc được trên website wellway.vn để thay thế cho các chẩn đoán/phương pháp điều trị y tế  môn khác.

WellWay không bảo đảm bất kỳ điều gì liên quan đến nội dung đưa từ website wellway.vn của bên thứ ba. Chúng tôi không thể kiểm tra bất cứ thông tin hay sản phẩm nào được đưa lại dưới hình thức trên, do đó WellWay không đưa ra cam kết cho nội dung trên website wellway.vn cũng như không bảo trợ cho sự phù hợp của sản phẩm hay các giao dịch được mô tả kèm theo.

Quý khách không nên sử dụng thông tin hoặc dịch vụ trên website wellway.vn để tự chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Quý khách phải luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn và đọc kỹ thông tin trên nhãn sản phẩm, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc, sản phẩm dinh dưỡng, thảo dược hoặc thực phẩm chức năng nào. Mỗi người chúng ta có thể trạng khác nhau và cần có chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập riêng. Vì vậy, quý khách nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về tác dụng phụ giữa các loại thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng khác mà mình đang dùng.

Đánh giá được đưa ra trong bất kỳ phần nào trên website/tài khoản mạng xã hội của nhân viên  hoặc khách hàng hoàn toàn là quan điểm cá nhân của họ, được họ thực hiện với mục đích cá nhân và hoàn toàn không phải là tuyên bố do chúng tôi đưa ra. Tương tự, họ không phải là đại diện cho quan điểm của WellWay. Bên cạnh đó, những đánh giá sản phẩm của bất kỳ nhân viên hoặc khách hàng nào cũng hoàn toàn là quan điểm cá nhân của họ, được thực hiện bằng khả năng cá nhân và không nhằm mục đích thay thế cho các phương pháp điều trị y tế của các bác sĩ chuyên môn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thông tin nào được cung cấp trên website wellway.vn hay các khuyến nghị có liên quan đến các chất bổ sung đối với bất kỳ mục đích chăm sóc sức khỏe nào.

Quý khách nên chú ý kiểm tra nhãn sản phẩm hoặc bao bì trước khi sử dụng. Nếu phát hiện sự khác biệt, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để làm rõ chi tiết về nhãn mác, bao bì sản phẩm và khuyến nghị sử dụng.

3. Điều kiện sử dụng

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đã đủ 18 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện và tuân thủ các điều khoản, điều kiện được quy định trong thỏa thuận này. Nếu quý khách dưới 18 tuổi, điều đó đồng nghĩa với việc quý khách không được phép sử dụng website wellway.vn hoặc tham gia vào bất kỳ chương trình nào của WellWay.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) để khách hàng có thể mua hàng trên website wellway.vn trong khuôn khổ Quy định và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách cần đăng ký tài khoản với thông tin chính xác, trung thực và đầy đủ về bản thân cũng như cần cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Nếu quý khách cung cấp thông tin không chính xác, WellWay có quyền nghi ngờ rằng thông tin đó chưa được xác thực và có thể đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập tài khoản của quý khách. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và toàn bộ hoạt động của mình trên web. Để bảo mật thông tin, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên thoát khỏi tài khoản của mình vào cuối các phiên truy cập. Hơn nữa, quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi biết ngay sau khi phát hiện tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào – dù trực tiếp hay gián tiếp – đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Quý khách chỉ được sử dụng website wellway.vn cho các mục đích hợp pháp và chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của mình trên website wellway.vn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web với mục đích thương mại. Hành vi đăng tải hay chia sẻ các tài liệu bất hợp pháp; đăng tải hay chia sẻ các nội dung tục tĩu, không đứng đắn hay đe dọa, xúc phạm đến người khác; đăng tải hay chia sẻ các nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quy định nào của pháp luật Việt Nam trên website wellway.vn của chúng tôi đều bị nghiêm cấm. Nếu quý khách vi phạm bất cứ điều nào kể trên, chúng tôi có quyền hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Quý khách không được phép truy cập (hoặc cố truy cập) website wellway.vn bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ngoài giao diện được cung cấp bởi WellWay, trừ khi quý khách đã được cho phép làm vậy trong một thỏa thuận riêng biệt với chúng tôi. Mọi liên kết đến website wellway.vn của quý khách cần được sự cho phép của chúng tôi và đảm bảo tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành.

Thỏa thuận này có hiệu lực cho đến khi WellWay hoặc quý khách chấm dứt chúng. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt Thỏa thuận này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước và có quyền từ chối cho phép quý khách được truy cập vào website wellway.vn hoặc bất kỳ phần nào của website. Quý khách cũng có thể chấm dứt thỏa thuận này bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng và ngừng sử dụng website wellway.vn. Khi chúng tôi hoặc quý khách chấm dứt thỏa thuận, quý khách cần hủy tất cả các tài liệu có được từ website wellway.vn của WellWay. Chúng tôi có quyền sửa đổi, ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn website wellway.vn hoặc bất kỳ phần nào trong đó mà không cần thông báo trước.

WellWay có quyền chấm dứt quyền truy cập tài khoản của quý khách nếu phát hiện hành vi gian lận khi đặt hàng. Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của quý khách vào tất cả hoặc một phần bất kì của website wellway.vn mà không cần thông báo trước khi phát hiện bất kỳ hành vi nào mà chúng tôi cho là vi phạm Thỏa thuận này. Tương tự, điều đó cũng xảy ra nếu quý khách có các hành vi vi phạm quy định, luật pháp hiện hành hay gây tổn hại cho người dùng khác, cho chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi.

Một số phần của website wellway.vn sử dụng các dịch vụ của Google bao gồm Google Maps/Google Earth. Việc quý khách sử dụng Google Maps/Google Earth cần tuân theo Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Google.

4. Nội dung do người sử dụng tạo

Tất cả nội dung do người dùng tạo phải tuân thủ các nguyên tắc và là một phần bị ràng buộc của Quy định và Điều kiện sử dụng này.

WellWay có toàn quyền quyết định chặn hoặc xóa (toàn bộ hoặc một phần) bất kỳ nội dung tự tạo nào mà quý khách đăng tải hoặc truyền gửi mà chúng tôi tin rằng chúng không phù hợp với các Quy định và Điều kiện Sử dụng website wellway.vn này (bao gồm cả các tài liệu vi phạm hoặc có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, quyền riêng tư hoặc quyền con người…). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ áp dụng hình thức trên đối với bất kỳ dạng nội dung do người dùng tự tạo nào mà WellWay không thể chấp nhận sau khi đã tiến hành xem xét.

Chương trình thành viên WellWay Reward

5. Chương trình thành viên WellWay Reward

5.1.Điều kiện

Chương trình WellWay Reward chỉ áp dụng cho những khách hàng của WellWay đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm tham gia. Chương trình này vô hiệu đối với những khách hàng không đủ năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế bởi pháp luật. Khi tham gia chương trình WellWay Reward và nhận các ưu đãi từ chương trình, quý khách đã đồng ý với các Quy định và Điều kiện sử dụng này. Quyết định của WellWay sẽ là quyết định cuối cùng và có quyền hạn trong mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chương trình WellWay Reward.

5.2.Thông tin chung về chương trình

Nếu đáp ứng các điều kiện trên, quý khách có thể tham gia chương trình WellWay Reward ngay khi tham gia mua các sản phẩm trên website wellway.vn. Khi quý khách đặt mua thành công đơn hàng đầu tiên, quý khách sẽ trở thành thành viên WellWay Reward và nhận được điểm tích lũy vào tài khoản để sử dụng cho những lần mua hàng tiếp theo.  

Điểm tích lũy trong chương trình WellWay Reward chỉ được sử dụng để mua hàng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Sau khi đăng ký WellWay Reward thành công, quý khách sẽ có một Mã Phần thưởng để giới thiệu khách hàng khác. Nếu một khách hàng mới nhập Mã Phần thưởng hoặc đặt hàng qua liên kết mà quý khách chia sẻ và thực hiện thành công đơn hàng của họ, quý khách sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 100,000 VND vào tài khoản WellWay.

5.3.Tài khoản WellWay Reward

Thành viên WellWay Reward được định danh bằng một email hoặc một số điện thoại duy nhất. Một số điện thoại được tương ứng với một mã thành viên trên hệ thống. Việc phát hành mã thành viên là hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp thay đổi số điện thoại/email, khách hàng có thể gọi điện đến hotline Chăm sóc khách hàng 024 6687 8289 hoặc gửi email đến địa chỉ: [email protected] để được hướng dẫn với điều kiện số điện thoại hoặc email mới không trùng số điện thoại hoặc email của tài khoản khác. Trong trường hợp bị trùng thông tin, WellWay sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng và có giải pháp trong từng trường hợp cụ thể.

Khách hàng chỉ có thể thay đổi ngày sinh một lần duy nhất. Trong trường hợp thay đổi ngày sinh lần hai, khách hàng gọi điện đến hotline Chăm sóc khách hàng 024 6687 8289 để được hướng dẫn.

5.4.Cách thức tính điểm WellWay Reward

Điểm thành viên hay còn gọi là Điểm tích lũy là điểm thưởng mà khách hàng nhận được khi chi tiêu tại WellWay. 

Cách tính điểm WellWay Reward:

Không tích điểm WellWay Reward đối với các sản phẩm đang được khuyến mãi.

Không tích điểm WellWay Reward đối với đơn hàng sử dụng điểm WellWay Reward để thanh toán.

Điểm được làm tròn đến hàng đơn vị. Trên hóa đơn gửi khách hàng chỉ thể hiện tổng điểm WellWay Reward của cả đơn hàng.

Công thức tính như sau:

Điểm WellWay Reward = Tổng giá trị thanh toán của sản phẩm* x 3%

(*) Giá trị thanh toán cuối cùng.

5.5.Thời hạn sử dụng điểm

Thời hạn sử dụng điểm là khoảng thời gian mà điểm WellWay Reward có giá trị quy đổi khi thanh toán. Điểm WellWay Reward có thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm kể từ thời điểm nhận thưởng. Ví dụ: Điểm của bạn được nhận vào 0h00 ngày 1/7/2020 sẽ hết hạn sử dụng vào lúc 0h00 ngày 1/7/2021.

5.6.Tỷ lệ quy đổi

Tỷ lệ quy đổi là số điểm WellWay Reward tương ứng với giá trị VND để khách hàng dùng khi thanh toán.

Tỷ lệ quy đổi được áp dụng là 1 điểm WellWay Reward = 1.000 VNĐ

5.7. Các hạng thành viên

 

Member

Hạng Silver

Hạng Gold

Hạng Platinum

 

(Đăng ký miễn phí)

Chi tiêu từ 2tr đồng trở lên

Chi tiêu từ 5tr đồng trở lên

Chi tiêu từ 7tr đồng trở lên

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 1tr

Đơn hàng từ 800k

Đơn hàng từ 500k

Mọi đơn hàng

Ưu đãi nhân dịp sinh nhật

 

10%

15%

20%

Nhận thông tin về các ưu đãi và khuyến mãi hàng tuần

xxxx

Ưu đãi độc quyền

   

Tặng 1 sản phẩm (WellWay tùy chọn) hàng năm 

Hạng Member: Khách hàng đăng ký mới.

Hạng Silver: Khách hàng có mức chi tiêu tích lũy và duy trì từ 2,000,000 VND trong vòng 1 năm.

Hạng Gold: Khách hàng có mức chi tiêu tích lũy và duy trì từ 5,000,000 VND trong vòng 1 năm.

Hạng Platinum: Khách hàng có mức chi tiêu tích lũy và duy trì từ 7,000,000 VND trong vòng 1 năm.

5.8. Các quy định khác về chương trình thành viên WellWay ReWard

Nghĩa vụ nộp thuế

Chúng tôi không đảm bảo và không chấp nhận trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ thuế cho điểm thưởng chương trình WellWay Reward. Quý khách cần kiểm tra với chuyên viên tư vấn thuế để xem việc nhận điểm thưởng WellWay Reward có ảnh hưởng đến nghĩa vụ thuế của quý khách hay không.

Điều khoản giới hạn

WellWay có quyền vô hiệu hóa phần thưởng nếu xác định rằng điểm thưởng được tính không đúng vào tài khoản của quý khách hoặc có dấu hiệu lừa đảo hay vi phạm các Quy định và Điều kiện này.

Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng.

Đối tượng tham gia chương trình: các cá nhân từ 18 tuổi trở lên hoặc đối tượng được coi là một người trưởng thành theo luật pháp của quốc gia đang cư ngụ. Các nhân viên hay đối tác, chi nhánh, công ty con của WellWay không được quyền tham gia chương trình này.

WellWay có quyền xét duyệt cuối cùng trong việc xem xét và quyết định các khách hàng hay yêu cầu giới thiệu hợp lệ. WellWay có toàn quyền từ chối bất kỳ giao dịch giới thiệu nào mà chúng tôi cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ trục lợi mà không nhất thiết phải đưa ra lời giải thích hay bằng chứng nào. Quyết định của WellWay về vấn đề này sẽ là quyết định cuối cùng.

Đối với trường hợp WellWay phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc trục lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của WellWay, chúng tôi có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo. WellWay cũng có quyền loại người tham đó ra khỏi danh sách khách hàng hợp lệ để tham gia bất kì chương trình giới thiệu nào từ WellWay kể từ thời điểm các hành vi trên được thực hiện và tất cả quà tặng sẽ không được trao cho trường hợp này.

Việc chia sẻ thông tin đến khách hàng mới

Quý khách chỉ nên gửi Liên Kết của mình cho những người mà quý khách hiện có quan hệ và những người mà quý khách tin là sẽ quan tâm đến các sản phẩm của WellWay.

Quý khách không được công bố hoặc phân phối Liên Kết công khai, đăng nó trên các diễn đàn hoặc trên các website wellway.vn mà quý khách không trực tiếp vận hành, cũng không được sử dụng nó trong hoặc cho các chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo phải trả tiền.

Quý khách sẽ bồi hoàn, đảm bảo cho WellWay và các đối tác không phải chịu bất kỳ khiếu nại nào có thể phát sinh từ hành vi chuyển giao hoặc chia sẻ Liên Kết Giới Thiệu bất hợp pháp của mình.

Khi quý khách giới thiệu một người, quý khách phải thông báo cho họ rằng quý khách đang tham gia Chương Trình và có thể được WellWay trả thưởng cho việc giới thiệu.

Quý khách không được tự nhận mình là nhân viên, đại lý hoặc người thay mặt hoặc được ủy quyền đại diện cho WellWay.

Quý khách không được sử dụng tên hoặc logo của WellWay mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

Quý khách không được liên lạc với những người đã yêu cầu đừng liên lạc.

Quý khách có trách nhiệm biết luật và quy định nào áp dụng cho việc tham gia chương trình của quý khách, bao gồm luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư và tuân thủ chúng.

Mọi nỗ lực vi phạm các Điều Khoản này hoặc phá vỡ nghĩa vụ của quý khách hoặc các yêu cầu không hợp lệ đối với người được giới thiệu sẽ khiến quý khách không đủ tư cách tham gia chương trình WellWay Reward và quý khách sẽ bị mất tất cả tiền thưởng được tích lũy trong chương trình. Bên cạnh đó, WellWay có thể khóa tài khoản của quý khách.

Xác thực tài khoản

Tất cả tài khoản, đơn hàng đủ điều kiện tham gia chương trình WellWay Reward phải được xác minh và quyết định theo cách riêng của chúng tôi. WellWay được phép vô hiệu quyền tham gia WellWay Reward và chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản của quý khách nếu phát hiện hoặc nghi ngờ quý khách có hành vi gian lận.

Tài khoản WellWay và điểm tích lũy của quý khách sẽ bị vô hiệu nếu như quý khách vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong Quy định và điều kiện sử dụng này.

WellWay sẽ gửi thông báo qua email cho quý khách nếu điểm tích lũy bị vô hiệu và/hoặc hủy bỏ tạm thời hay vĩnh viễn tài khoản của quý khách.

Bất kỳ hành vi nào cố ý lạm dụng chương trình WellWay Reward sẽ dẫn đến việc chấm dứt ngay lập tức quyền thành viên và điểm tích lũy trong tài khoản.

Trả thưởng trong trường hợp chấm dứt chương trình

Trong trường hợp chấm dứt Chương trình WellWay Reward này, WellWay có nghĩa vụ trao phần thưởng cho quý khách theo quy định riêng của WellWay và dưới dạng điểm thưởng được sử dụng để mua hàng trên website wellway.vn. WellWay có nghĩa vụ trả thưởng cho quý khách trong khoảng thời gian 03 tháng, tính từ thời điểm chương trình bị chấm dứt.

WellWay có thể thay đổi chính sách của mình hoặc đặt ra các giới hạn và hạn chế đối với chương trình WellWay Reward bất cứ lúc nào và không cần thông báo. Trừ các vấn đề được quy định rõ ràng ở trên, WellWay sẽ không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào liên quan đến việc thay đổi và áp dụng chương trình WellWay Reward này.

6. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Quý khách đồng ý rằng việc sử dụng website WellWay.vn hoặc tham gia vào bất kỳ chương trình nào là động cơ của riêng quý khách (Website wellway.vn, các chương trình và tài liệu được cung cấp “như hiện tại” và “sẵn sàng”) và quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro hay nguy cơ trong quá trình sử dụng. Trừ khi được quy định rõ ràng trong thỏa thuận này, WellWay và các công ty liên kết khác cũng như các cán bộ, giám đốc, nhân viên và người đại diện (gọi chung là “WellWay và các bên liên quan”) từ chối mọi bảo đảm cho quý khách dưới bất kỳ hình thức nào.

WellWay và các bên liên quan không đảm bảo rằng website wellway.vn hoặc các chương trình được tích hợp trong đó luôn sẵn sàng, có thể truy cập, không bị gián đoạn, an toàn chính xác hoặc không bị lỗi. Bất kỳ tài liệu nào được quý khách tải xuống hoặc có được thông qua website wellway.vn hoặc qua bất kỳ chương trình nào đều do quý khách tự chịu trách nhiệm. Quý khách tự chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại cho hệ thống máy tính của mình do tải xuống bất kỳ tài liệu nào trong số đó. WellWay và các bên liên quan không chịu trách nhiệm hay bảo hành cho bất cứ thông tin nào mà quý khách có được từ chúng tôi, thông qua website wellway.vn hoặc thông qua một chương trình liên quan đến website wellway.vn hoặc bất kỳ chương trình nào không được nêu rõ trong thỏa thuận này.

Trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép, WellWay và các bên liên quan từ chối mọi bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào về tính thương mại của sản phẩm và khả năng tương thích cho một mục đích sử dụng cụ thể đối với các sản phẩm và dịch vụ được công bố trên website wellway.vn.

WellWay sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ chi phí, tổn thất hoặc thiệt hại nào cho dù trực tiếp hay gián tiếp, có liên quan tới hoặc là hậu quả của việc sử dụng hoặc không thể sử dụng được website wellway.vn này bởi bất cứ bên nào. Tương tự, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho các trường hợp liên quan đến việc website không hoạt động, sai sót, thiếu sót, gián đoạn, các nhược điểm, hay sự chậm trễ trong hoạt động hay truyền tải, do vi rút máy tính hoặc do đường truyền hoặc do gián đoạn hệ thống, ngay cả khi WellWay hoặc người đại diện của WellWay đã được thông báo trước về khả năng xảy ra các thiệt hại, mất mát hoặc chi phí này. Quý khách phải tự chịu các rủi ro (nếu có) khi sử dụng: các đường dẫn đến các nguồn tài nguyên internet khác; nội dung, sự chính xác, quan điểm trình bày cũng như các đường dẫn khác được cung cấp bởi các nguồn không được điều tra, xác minh, giám sát hoặc xác nhận bởi WellWay.

7. Bồi thường

WellWay hoặc những đơn vị đã giúp chúng tôi sáng tạo, thiết kế, phân phối và/hoặc duy trì website wellway.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại có thể xuất phát từ hành vi sử dụng website wellway.vn của quý khách. Điều này bao gồm các thiệt hại trực tiếp, thiệt hại ngẫu nhiên, nghiêm trọng, gián tiếp và chi phí thuê luật sư phát sinh từ việc truy cập và sử dụng website của quý khách. Do đó, quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hậu quả gây ra do việc quý khách sử dụng website. Quý khách đồng ý đảm bảo, bảo vệ và giữ cho WellWay cũng như nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp nội dung và đơn vị cấp phép liên quan (gọi chung là “Bên được đảm bảo”) vô hại khỏi bất kỳ trách nhiệm, khiếu kiện và chi phí nào, kể cả mọi chi phí thuê luật sư được chi trả bởi Bên được đảm bảo liên quan đến mọi khiếu kiện phát sinh từ bất kỳ vi phạm nào của quý khách đối với các Điều khoản và Quy định sử dụng này.

8. Thương hiệu và bản quyền

Mọi sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn hay phần mềm cơ bản… thuộc website wellway.vn đều là tài sản của WellWay. Toàn bộ nội dung của website wellway.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền của website wellway.vn cũng đã được bảo lưu.

Trừ khi được cho phép rõ ràng theo thỏa thuận này hoặc thỏa thuận đặc biệt nào khác với WellWay, quý khách không được sao chép hoặc sử dụng bất hợp pháp bất kỳ phần hoặc thành phần nào của website wellway.vn cũng như các nội dung của website wellway.vn thông qua bất kỳ phương tiện nào. Website wellway.vn, nội dung và tất cả các sở hữu trí tuệ liên quan sẽ là tài sản độc quyền của WellWay trừ khi có thỏa thuận rõ ràng khác. WellWay bảo lưu mọi quyền đối với nội dung.

9. Cam kết

Thỏa thuận này cấu thành thỏa thuận duy nhất và cuối cùng giữa WellWay và quý khách. Thỏa thuận này thay thế tất cả các thỏa thuận, cam kết, bảo đảm trước đó bằng văn bản hay bằng miệng liên quan đến mọi vấn đề được nêu ra của thỏa thuận này.

10. Sự riêng rẽ

Nếu bất kỳ điều khoản nào của Quy định và Điều kiện sử dụng này bị coi là vô hiệu, không hợp pháp hoặc không thể thực thi được vì bất kỳ lý do gì, điều khoản đó sẽ bị loại bỏ khỏi Quy định và Điều kiện sử dụng này. Trong khi đó, phần còn lại của Quy định và Điều kiện sử dụng này vẫn tiếp tục có hiệu lực.

11. Luật áp dụng và quyền tài phán

Tất cả các Quy định và Điều kiện sử dụng này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các điều kiện sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/ khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

12. Các điều khoản khác

Quý khách không thể chuyển giao, cấp lại quyền hoặc chuyển nhượng bất kỳ các quyền hoặc nghĩa vụ theo Quy định và Điều kiện sử dụng này mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của WellWay.

Nếu WellWay chưa thực hiện được bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận này, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến các quyền của WellWay ở thời điểm thực thi các quyền này sau đó và dưới bất kỳ hình thức nào (trừ khi việc thư thi các quyền này được miễn trừ bằng văn bản cụ thể). Việc WellWay không thể thực hiện được bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này sẽ không cấu thành việc từ bỏ điều khoản đó.

Trong phạm vi tối đa mà pháp luật cho phép, quý khách đồng ý rằng mọi khiếu nại hoặc tố tụng phát sinh từ hoặc liên quan đến website wellway.vn hoặc Quy định và Điều kiện sử dụng này được bắt đầu trong vòng một (01) năm sau khi tố tụng phát sinh. Nếu không, yêu cầu hoặc tố tụng này sẽ vĩnh viễn bị cấm.

13. Liên hệ

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về các điều khoản này, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của WellWay để được giải đáp.

Đăng nhập

Giỏ hàng (0)

Giỏ hàng trống Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng


Liên hệ WellWay sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và gửi thêm thông tin về sản phẩm. Bạn vui lòng điền thông tin vào form dưới đây.